Breaking News
Home / bao da iPhone 5/5S / Cách phân biệt bao da, ốp lưng điện thoại iPhone 6, 6 Plus cao cấp giá rẻ chính hãng với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Cách phân biệt bao da, ốp lưng điện thoại iPhone 6, 6 Plus cao cấp giá rẻ chính hãng với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Làm thế nào để phân biệt bao da, ốp lưng iPhone 6/6s Plus giá rẻ bao nhiêu hàng chính hãng với hàng nhái?

Khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển, những chiếc smartphone hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều mang đến cho người dùng sự đẳng cấp, sang trọng cũng như nhiều tính năng cực hữu ích trong đời sống. Đi kèm với đó là sự phát triển không kém của những chiếc bao da, ốp lưng điện thoại iPhone 6 Plus, 6  cao cấp giá rẻ nhằm nâng cao hiệu năng, thẩm mỹ, và bảo vệ tận cùng cho chiếc smartphone của bạn tránh những va chạm, trầy xước không đáng có.

bao da dien thoai
Sau đây, 24hstore chia sẻ đến quý vị và các bạn những điểm quan trọng để phân biệt bao da, ốp lưng điện thoại iPhone 6 Plus, 6 giá rẻ bao nhiêu hàng cao cấp, đẹp, chính hãng với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thứ nhất: Quan sát kỹ càng vỏ hộp bao da ốp lưng iPhone 6s Plus giá rẻ bao nhiêu

+ Đối với bao da, ốp lưng điện thoại iPhone 6 Plus, 6  giá rẻ bao nhiêu hàng chính hãng: sản phẩm bao giờ cũng được đóng hộp hoặc đóng gói rất cẩn thận. Trên hộp đựng, có in tên thương hiệu sản phẩm, tên sản phẩm, tên công ty sản xuất, địa chỉ cụ thể( nơi thiết kế và nơi sản xuất). Trên mỗi chiếc bao da, ốp lưng điện thoại iPhone 6 Plus, 6  giá rẻ bao nhiêu hàng chính hãng đều có mã riêng (mã vạch hoặc mã số dưỡi lớp cào).

1.2
+ Đối với bao da, ốp lưng điện thoại iPhone 6 Plus giá rẻ bao nhiêu hàng nhái, hàng kém chất lượng: sảm phẩm không được đóng gói cẩn thận, nếu có thì chất lượng hộp xấu, không có mã sản phẩm hoặc mã vạch không rõ ràng. Các chi tiết về thông số bao da điện thoại cũng không được rõ, đóng hộp không kỹ lưỡng.

Thứ hai: Bên trong bao da ốp lưng điện thoại iPhone 6 Plus, 6  giá rẻ bao nhiêu

+ Đối với bao da điện thoại iPhone 6 Plus, 6 giá rẻ bao nhiêu hàng chính hãng: Bên trong sản phẩm thường có tem quảng cáo, hoặc tem chứng nhận, lót cẩn thận ( hàng chính hãng bình dân có thể không có), hàng chữ in trên bao da rõ nét

Picture

+ Đối với bao da điện thoại iPhone 6 Plus giá rẻ bao nhiêu hàng nhái, hàng kém chất lượng: thường không có gì ngoài sản phẩm hay nếu có thì có hàng chữ dập dờ không rõ nét.

Thứ 3: bản thân bao da ốp lưng điện thoại  iPhone 6, 6s Plus giá rẻ bao nhiêu

+ Đối với bao da điện thoại iPhone 6 Plus, 6 giá rẻ bao nhiêu hàng chính hãng: chất lượng bao da tốt, đường chỉ sắc, thẳng hàng, không thừa không thiếu từng chi tiết rất nhỏ. Khi cầm trên tay có độ chắc chắn không ọp ẹp, đầy đủ chi tiết như trong ảnh quảng cáo.
+ Đối với bao da điện thoại iPhone 6 Plus giá rẻ bao nhiêu hàng nhái, hàng kém chất lượng:
Kích thước bao da không vừa điện thoại, chất lượng hàng xấu, nhìn không đẹp, các góc cạnh không vuông vứt, vết cắt không chi tiết, đường chỉ may cẩu thả, siêu vẹo, không đều nhau. Hình ảnh quảng cáo khác xa so với thực tế.

1.3
Thứ 4 : Phần bao da, ốp lưng điện thoại iPhone 6 Plus, 6 giá rẻ bao nhiêu

+ Đối với bao da điện thoại iPhone 6 Plus, 6 giá rẻ bao nhiêu hàng chính hãng:  : Chất liệu da nhân tạo cao cấp , khi cầm cảm giác sẽ bóng mịn, mát tay , khó bám bẩn và dễ dàng lau chùi.
+ Đối với bao da điện thoại iPhone 6 Plus giá rẻ bao nhiêu hàng nhái, hàng kém chất lượng: Chất liệu không đẹp , cầm cảm giác rẻ tiền , chất lượng gia công kém , nhiều lỗi vặt có thể thấy bằng mắt thường.

Tại sao phải trang bị bao da iPhone 6, 6 Plus, 5s, 5s cao cấp giá rẻ hcm cho dế yêu (2.037 lượt xem)

Địa chỉ liên hệ khi mua bao da, ốp lưng điện thoại iPhone 6 Plus giá rẻ bao nhiêu

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ : 1114 – 1114a – 1112 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TPHCM
Tổng đài : 1900.5555.34
Hotline: 01288.242424 – 01639.242424 – 01252.242424
Website sửa chữa – bảo hành : chamsocdidong.com
Website linh kiện  : linhkiendtdd.vn
Website Unlock – Mở Mạng : unlock.chamsocdidong.com
Fanpage: com/chamsocdidongcom
Giờ làm việc: Từ 8h sáng – 6h tối – Chủ nhật 8h sáng – 12h trưa.

Chi nhánh tại Quận 1:
24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn

Comments

Bình luận

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');