Breaking News
Home / Thủ thuật / Cách live stream trên iPhone XS dễ không tưởng, bạn đã thử?

Cách live stream trên iPhone XS dễ không tưởng, bạn đã thử?

Bạn đang băn khoăn cách live stream màn hình trên iPhone XS như thế nào? Dưới đây là gợi ý cách live stream trên iPhone XS dễ không tưởng với vài thao tác đơn giản. Theo dõi ngay hướng dẫn và thử áp dụng nhé.

Hướng dẫn cách livestream iPhone XS lên Facebook đơn giản

Để livestream trên facebook từ iPhone XS như thế nào vẫn là câu hỏi chung của nhiều người. Bên cạnh những người đã quá quen với tính năng này thì có những bạn chưa từng làm quen với nó. Cách livestream này thì khá đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt và mở tài khoản sử dụng mạng xã hội facebook và thực hiện livestream trên facebook với tài khoản cá nhân hay trang fanpage, nhóm cộng đồng của mình hoặc mình tham gia.

Cách livestream trên iPhone XS như thế nào là băn khoăn của nhiều người

Cách livestream trên iPhone XS như thế nào là băn khoăn của nhiều người

Bạn nhấn vào livestream (Phát trực tiếp) rồi chọn thực hiện bắt đầu live. Cách này khá đơn giản giúp bạn chia sẻ công khai những video trực tiếp với bạn bè và những người quen biết thông qua mạng xã hội này được tốt nhất. Thử ngay tính năng trên của Facebook trên mạng xã hội thông qua chiếc smartphone của mình nhé.

Cách livestream màn hình iPhone XS

Làm sao để live màn hình những trận đấu game hay hướng dẫn thủ thuật nào đó? Nếu như trên laptop thì tính năng trên đã được thiết lập từ rất lâu thì trên điện thoại mới đây mới có thể live trực tiếp màn hình, ở những máy cấu hình cao và hiện đại. Tuy nhiên cách live stream trên iPhone XS ở màn hình như thế nào thì bạn đã biết hay chưa? Hãy tham khảo một số bước dưới đây:

Cách live stream trên iPhone XS dễ dàng

Livestream trên Iphone XS chỉ với vài thao tác

Bước 1: Bạn tiến hành download và cài đặt cho chiếc iPhone của mình ứng dụng phần mềm live stream iOS Omlet Arcade.

Bước 2: Bạn mở khóa màn hình => Chọn cài đặt  =>  Cài đặt chung  => Quản lý cấu hình & thiết bị. Sau khi giao diện mới được hiện lên thì bạn tiếp tục nhấn vào ô “Tin Cậy” rồi tiếp tục chọn Tin Cậy để xác minh ứng dụng Omlet Arcade mà bạn đã cài đặt trên máy trước đó.

Bước 3: Sau khi đã xác minh ứng dụng trên thì bạn trở ra màn hình chính và nhấn vào biểu tượng Streamer bên ngoài màn hình. Tiếp đến hãy tạo cho mình một tài khoản Omlet Arcade theo bước: Đầu tiên vào mục Create Account => chọn điền đầy đủ các thông tin mà ứng dụng trên đã yêu cầu. Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình tạo tài khoản Omlet Arcade trên máy iPhone XS của mình.

Cách live stream trên iPhone XS trên màn hình

Các livestream màn hình dễ dàng

Bước 4: Bạn nhấn vào “Go Live Now” => chọn đăng nhập vào tài khoản mà bạn vừa tạo xong ở bước trước => vào mục Facebook. Lúc này bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập như: Màn hình ngang, dọc, chế độ âm thanh, chất lượng video phát trực tiếp,… tùy theo ý thích của bản thân.

Bước 5: Bạn chọn NEXT và lại đăng nhập tài khoản, viết caption cho video mà mình muốn phát rồi nhấn nút Home để trở lại màn hình.

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần bắt đầu thực hiện livestream màn hình theo ý muốn của bản thân và bấm dừng khi kết thúc.

Với những hướng dẫn trên hy vọng bạn đã biết cách live stream trên iPhone XS  hay chưa? Nếu bạn đang muốn live thì hãy thử tính năng này trên chiếc điện thoại thông minh của mình nhé!

Comments

Bình luận

About Nga Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');