Breaking News
Home / Thủ thuật / Cách khắc phục iOS 11.4 nướng chín pin iPhone 6

Cách khắc phục iOS 11.4 nướng chín pin iPhone 6

Cách khắc phục iOS 11.4 nướng chính pin iPhone 6 chính là tiêu đề mà chính mà trong buổi ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau bàn luận.

Mặc dù chúng tôi rất hào hứng với iOS 11.4 nhưng có một xu hướng không may cho việc xả pin iPhone đi kèm với nó. Nếu gần đây bạn đã cập nhật lên iOS 11.4, có thể bạn đang cố gắng tìm ra lý do pin iPhone của bạn sắp hết quá nhanh. Chúng tôi đã có một loạt mẹo để tiết kiệm pin với iOS 11.4 trở về trước. Ngay cả khi bạn có iPhone 5S cần thời lượng pin tốt hơn, các mẹo bên dưới có thể giúp bạn.

Cách khắc phục iOS 11.4 nướng chín pin iPhone 6

Nếu bạn có iPhone 6 Plus, pin sẽ cạn kiệt hơn (iOS 11 đã gây ra một số rắc rối). Thay đổi một số cài đặt đơn giản sẽ làm điều kỳ diệu để cải thiện tuổi thọ pin của iPhone. Bất kể mô hình của thiết bị của bạn, cho dù iPhone hay iPad, việc khắc phục hết pin là ưu tiên hàng đầu cho mọi người dùng. Ngừng tự hỏi tại sao pin iPhone của bạn đang chết quá nhanh và sử dụng những mẹo này để tiết kiệm pin. Nếu iOS 11.4 đang cạn kiệt thời lượng pin của iPhone, dưới đây là cách lưu pin.

Nếu bạn gặp sự cố về pin và tự hỏi cách khắc phục hết pin trên iPhone, chúng tôi có rất nhiều mẹo để sửa thời lượng pin trên iPhone 5S, iPhone

Tổng hợp vài cách khắc phục iOS 11.4 nước chín pin iPhone 6

Tắt tính năng Raise To Wake

Nếu bạn có iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 7 hoặc phiên bản cao hơn, bạn cũng có tính năng “Raise to Wake” được bật theo mặc định với iOS 10.3 trở lên. Điều này có thể là một phần của vấn đề của bạn, đặc biệt là nếu bạn nhấc chiếc iPhone của mình lên rất nhiều hoặc đi bộ với nó đung đưa trong tay bạn.

Cách khắc phục iOS 11.4 nướng chín pin iPhone 6 hình 1

Màn hình iPhone liên tục bật sẽ chắc chắn tiêu hao pin của bạn. Để tắt Tăng lên Wake trên iPhone:

 • Mở cài đặt.
 • Nhấn Hiển thị và độ sáng.
 • Tìm Raise to Wake và tắt nó đi.

Cập nhật tất cả ứng dụng trên máy

Khi Apple phát hành bản cập nhật iOS mới, nhà phát triển cũng phải bắt kịp. Đó là lý do tại sao có phiên bản beta của iOS dành cho nhà phát triển — để họ có thể chuẩn bị và tối ưu hóa ứng dụng của mình cho hệ điều hành mới nhất và tuyệt vời nhất. Nếu bạn không tự động cập nhật ứng dụng của mình trên iPhone, hãy dành thời gian cập nhật tất cả các ứng dụng có sẵn có thể giúp giảm thiểu pin iPhone. Điều này là do các nhà phát triển đang trong giai đoạn đầu của việc phát hành các phiên bản mới nhất của ứng dụng của họ được chuẩn bị để làm việc với iOS 11.4. Để cập nhật ứng dụng của bạn:

 • Mở App Store.
 • Nhấn vào Cập nhật ở dưới cùng bên phải của màn hình.
 • Nhấn Cập nhật tất cả ở góc trên bên phải.

Giảm số lượng tiện ích trên màn hình khóa

Tiện ích cho phép bạn xem nhanh thông tin quan trọng đối với bạn từ Màn hình khóa như thời tiết, sự kiện lịch của bạn trong ngày, Tiến trình hoạt động và hơn thế nữa.

Cách khắc phục iOS 11.4 nướng chín pin iPhone 6 hình 2

Nhưng tất cả những vật dụng đó đều có sức mạnh để cập nhật. Nếu pin iPhone của bạn đang chết quá nhanh, hãy xem xét loại bỏ bất kỳ tiện ích nào bạn không cần. Để truy cập màn hình tiện ích từ Màn hình khóa, vuốt sang phải từ màn hình khóa chính. Để xóa tiện ích bạn không cần:

 • Cuộn xuống cuối trang tiện ích;
 • Nhấn vào Chỉnh sửa.
 • Bạn cần mở khóa điện thoại của mình để thực hiện thay đổi.
 • Tại đây, bạn có thể thêm hoặc xóa tiện ích con.
 • Để xóa tiện ích con, nhấn vào vòng tròn màu đỏ bên cạnh tên tiện ích con.
 • Điều này sẽ tiết lộ một nút Delete; nhấn Xóa.
 • Sau đó nhấn Xong.

Khởi động lại iPhone của bạn

Khởi động lại thiết bị của bạn là khắc phục sự cố 101. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với thiết bị, Apple đã thực hiện hoặc cách khác, khởi động lại đơn giản hầu như luôn giúp ích. Việc khởi động lại iPhone của bạn có thể sẽ không khắc phục được sự cố hết pin với iOS 11.4 hoàn toàn, nhưng có khả năng nó sẽ tăng thêm một chút. Để khởi động lại iPhone của bạn:

 • Giữ nút Sleep / Wake cho đến khi Slide to Power Off (kéo để tắt nguồn) xuất hiện trên màn hình.
 • Trượt để tắt nguồn iPhone.
 • Sau khi tắt, giữ nút Sleep / Wake để bật lại.

Nếu tuổi thọ pin iPhone của bạn cạn nhanh hơn bình thường sau khi thực hiện các bước trên, thì giải pháp đầu tiên mà bạn nên suy nghĩ đó chính là thay pin mới. Trong thời buổi hiện nay iPhone 6 không còn nhiều người dùng thì các nơi thay pin iPhone 6 cũng dần dần không còn. Vì thếBệnh Viện Điện Thoại 24h chắc chắn sẽ có nhiều bạn đang gặp rắc rối như thay pin Phone 6 Plus ở đâu . Thì các bạn không cần phải lo vì các bạn vẫn có thể đến với trung tâm bảo hành điện thoại hàng đầu Việt Nam chamsocdidong.com để được tư vấn và hộ trợ thay pin nhé.

Theo giaiphone.com

Comments

Bình luận

About nhomseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');