Breaking News
Home / Tin tức / 50% người dùng cập nhật iOS 13 sau 26 ngày ra mắt

50% người dùng cập nhật iOS 13 sau 26 ngày ra mắt

Bản cập nhật iOS 13 của Apple đã  mắc một vài lỗi trong quá trình phát hành của vài tuần đầu tiên , nhưng điều đó không tác động tiêu cực đến việc chấp nhận của người dùng. Theo hãng, hơn 50% tất cả iPhone đã chạy iOS 13 chỉ 26 ngày sau khi ra mắt. Điều đó khá chậm so hơn iOS 12 – chỉ mất 23 ngày để đạt 50%, nhưng không đáng kể.

iOS 13 đạt 50% số lượng iPhone cập nhật

50% iPhone cập nhật iOS 13 sau vài tuần ra mắt

Dù không đạt nhiều lượt kích hoạt như hệ điều hành tiền nhiên, tuy nhiên con số này trông vẫn khả quan hơn khi so sánh với Android và các dòng điện thoại khác đang chạy iOS 12. Apple đo lường các thông số thông qua các dòng táo khuyết đang truy cập vào App Store: 41% đang sử dụng iOS 12 và chỉ 9 phần trăm đang sử dụng một hệ điều hành di động trước đó. Đối với các thiết bị từ bốn tuổi trở xuống, 38% đang chạy iOS 12 và chỉ 7% đang chạy hệ điều hành cũ. Đối với iPadOS, các con số thấp hơn một chút, với 33% của tất cả các iPad chạy hệ điều hành mới và 41 phần trăm các iPad mới hơn chạy hệ điều hành cũ hơn.

50% người dùng cập nhật iOS 13 sau 26 ngày ra mắt

Mặc dù tỷ lệ chấp nhận này có thể đã chậm lại từ năm ngoái, Apple vẫn vượt xa Google về vấn đề này, nhờ tích hợp chặt chẽ phần cứng và phần mềm mà Google chưa bao giờ có thể sao chép với Android. Trên thực tế, Google dường như đã ngừng báo cáo tỷ lệ chấp nhận gần đây, vì vậy rất khó để biết được có bao nhiêu thiết bị đã cài đặt Android 10.

Vì vậy, bất cứ điều gì khiến tín đồ Apple lo lắng về các lỗi và sự không nhất quán chung với phần mềm iPhone, dường như điều đó sẽ không bao giờ thành hiện thực. Như Dieter Bohn của The Verge chỉ ra trong phần của mình về việc cài đặt macOS Catalina, anh ta đưa ra quan điểm thông minh rằng các bản cập nhật điện thoại có rủi ro thấp và phần thưởng cao, trong khi điều tương tự không đúng với các bản cập nhật hệ điều hành máy tính để bàn và máy tính xách tay, nơi bạn có thể vô tình ảnh hưởng đến khả năng của bạn để hoàn thành công việc thực sự. Có vẻ như hầu hết chủ sở hữu iPhone đồng ý.

Còn bạn thì sao? Bạn có thực sự lo lắng về các lỗi gần đây của iOS 13 hay không? Hãy cho 24hStore biết suy nghĩ của bạn nhé.

Comments

Bình luận

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');