Breaking News
Home / bao da iPhone 6/6S / iOS 13.1 sẽ gửi thông báo nếu phát hiện màn hình không chính hãng

iOS 13.1 sẽ gửi thông báo nếu phát hiện màn hình không chính hãng

Cùng với các tính năng mới của iOS 13, sẽ có một sốvài tính năng không được nhiều người dùng mong đợi. Cụ thể là “tính năng” điều chỉnh CPU mà Apple giới thiệu cùng thời điểm với iOS 13.1. Một điều khác nữa là sẽ xuất hiện thông báo trong trường hợp bạn thay đổi màn hình không chính hãng của Apple.

iOS 13.1 gửi thông báo nếu màn hình không chính hãng

Trong một tuyên bố chính thức của Apple, bộ ba iPhone 2019 sẽ nhắc người dùng với thông báo trên màn hình khóa rằng màn hình không phải là sản phẩm chính hãng hoặc việc sửa chữa không được thực hiện bởi kỹ thuật viên được chứng nhận của Apple. Thông báo này sẽ hiển thị trong bốn ngày và sau đó sẽ chuyển đến trong menu cài đặt chính 15 ngày nữa. Sau đó, nó tiếp tục tồn tại trong Cài đặt> Chung> Giới thiệu .

iOS 13.1 sẽ gửi thông báo đến người dùng nếu phát hiện màn hình không chính hãng

Đến thời điểm này, vẫn chưa chắc chắn liệu thông báo này có dành cho iPhone cũ hay không vì trong thông báo của Apple chỉ nêu ra: iPhone 11 , 11 Pro và 11 Pro Max. Hãng cũng dành một trang tin trên website chính để cảnh báo người dùng những gì có thể xảy ra nếu họ thay đổi màn hình trong một cửa hàng sửa chữa không được chứng nhận:

  • Multi-Touch có thể không phản hồi trên màn hình chính
  • Hiệu suất Multi-Touch xuống cấp, chẳng hạn như màn hình bị sẽ bị đơ khi thao tác
  • Màn hình có thể không tắt trong khi gọi điện thoại
  • Màn hình True Tone không hoạt động chính xác
  • Chức năng bị mất hoặc xuống cấp của cảm biến ánh sáng xung quanh, khiến màn hình bị mờ hoặc sáng không chính xác
  • Hiệu chuẩn màu hiển thị không chính xác, điển hình như màn hình xuất hiện quá vàng hoặc xanh
  • Màn hình không sáng đều
  • Độ sáng tối đa thấp hơn
  • Hao pin

Apple năm nay rất chú trọng vào các phụ kiện chính hãng khi được thay thế, bởi hãng mong muốn các sản phẩm của mình sử dụng lâu bền hơn và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng dù đã sử dụng sau một thời gian. Đến với 24hStore để được tư vấn và thay thế màn hình chính hãng tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao.

 

Comments

Bình luận

About nhomseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');